[giaban]5,400,000[/giaban]
[giacu]6,000,000[/giacu]
[hot]-10%[/hot]
[masp]TBNAC33[/masp]
[mota]Tủ bếp nhựa cánh phủ Acrylic[/mota]

[chitiet]

Tủ bếp nhựa không lo ngấm nước, ẩm mốc, không mối mọt, vệ sinh lau chùi các vết bẩn và dầu mỡ rất dễ dàng…Đây là những ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất khi so sánh tủ bếp chất liệu nhựa so với các loại tủ bếp chất liệu gỗ. Không những thế những ưu điểm này có thể coi là đã khắc phục hoàn toàn yếu điểm trên các chất liệu gỗ truyền thống.chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin tổng quan nhất để bạn có thể nắm được và đưa ra quyết định lựa chọn loại tủ bếp phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình nhất.
Tủ bếp nhựa được làm từ tấm nhựa pvc đặc dày 18mm loại 1 nên với ưu điểm vượt trội: độ cứng cao đồng nhất trong ngoài, nguyên liệu chuẩn sạch với kiểm định hiện đại, các cạnh rất thẳng luôn giữa kết cấu phẳng bề mặt trong suốt quá trình sử dụng.
Kiểu dáng và phong cách tủ bếp nhựa đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ khách hàng, từ kiểu dáng hiện đại tủ bếp nhựa phủ  Acrylic màu trơn hoặc vân gỗ cao cấp. , đem đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạnkích thước tủ trên: cao 80cm x rộng 35cm


kích thước tủ dưới cao 81cmx rộng 60cm cả mặt đá[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

ANH HUY.VN